Thị trường điện lạnh năm 2016 có gì đặc biệt?


Các sản phẩm điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, quạt máy,… là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thị trường điện lạnh nước ta trong những năm gần đây có sự tăng trưởng khá nhanh. Tuy nhiên, lượng số phẩm và đặc điểm các sản phẩm tiêu thụ hàng năm đều có sự thay đổi nhất định. Vậy thị trường điện lạnh năm 2016 có gì đặc biệt?
 
Thị trường điện lạnh năm 2016 có gì đặc biệt?

Thị trường điện lạnh 2016

Mỗi năm vào khoảng tháng 5, tháng 6 thị trường điện lạnh trong nước bắt đầu sôi động. Nguyên nhân là vì đây là thời điểm nắng nóng cao điểm. Theo đó, các dòng sản phẩm bán chạy vẫn là máy lạnh, tủ lạnh, quạt hơi nước,… Tuy nhiên, so với năm 2015, số lượng bán ra tăng hơn 10%. Giá bán năm nay theo đó cũng tăng từ 5% - 10% so với cùng kỳ năm trước.

Những mặt hàng điện lạnh được ưa chuộng vẫn là dòng sản phẩm có giá trung bình. Vì phù hợp với túi tiền của số đông người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng ghi nhận của thị trường điện lạnh năm 2016 là các sản phẩm mang tính tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường được đông đảo người dùng ưa chuộng. Trong đó, dòng máy lạnh công nghệ inverter, dùng gas R410 được yêu thích. Vì đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ tiết kiệm điện mà còn giảm hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, năm 2016 cũng đánh dấu sự ra đời của nhiều sản phẩm điện lạnh công nghệ hiện đại như: máy lạnh Sky Series có chức năng tỏa khí lạnh lên trần nhà, giúp làm mát toàn không gian phòng của Panasonic; máy lạnh đuổi muỗi của LG; tủ lạnh 2 cửa với dàn lạnh độc lập của Samsung hay tủ lạnh Door - in - Door của LG với tính năng chỉ cần gõ nhẹ lên cửa sẽ làm sáng đèn và có thể nhìn thấy đồ vật bên trong mà không cần mở cửa,….

Sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm hiện đại giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Tuy nhiên, vấn đề về xuất xứ, uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng hiện nay đặc biệt quan tâm. Theo đó, các cửa hàng điện lạnh có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ thu hút được khách hàng.

Cuối năm là thời điểm mà các cửa hàng thực hiện chương trình giảm giá và thanh lý hàng với giá sốc. Không ít người tiêu dùng đang đợi thời điểm này để có thể mua hàng chất lượng với mức giá ưu đãi. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm điện lạnh cần cân nhắc nhu cầu sử dụng, tìm hiểu thông tin sản phẩm, thương hiệu, tham khảo các tư vấn tiêu dùng,… để tránh mua nhầm hàng giá rẻ nhưng chất lượng kém.

 

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina