Cách sử dụng và cho bột giặt vào máy giặt


Máy giặt bị kẹt, bị tràn nước,…quần áo bị dính bột giặt, nhanh mục,….là những vấn đề bạn có thể gặp phải nếu không biết làm thế nào cho sử dụng và cho bột giặt vào máy đúng cách. Để không làm cho máy giặt gặp phải những sự cố, hư hỏng đồng thời giúp quần áo được làm sạch hiệu quả, bạn hãy cùng tham khảo cách sử dụng và cho bột giặt vào máy giặt mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ.
 

Cách sử dụng và cho bột giặt vào máy giặt

Cách sử dụng và cho bột giặt cho từng loại máy giặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy giặt với thiết kế, chức năng và giá thành khác nhau được cung cấp để phục vụ cho nhu cầu mua dùng đang không ngừng tăng cao của khách hàng. Mỗi một loại máy giặt bạn sẽ sử dụng từng loại bột giặt khác nhau, cụ thể như:

Đối với máy giặt cửa trước (máy giặt lồng ngang): Những loại máy giặt này bạn không sử dụng loại bột giặt nhiều bọt. Máy giặt lồng ngang được thiết kế với 1 khay đựng bột giặt và 1 khay đựng nước xả ở bên trong. Trước khi khởi động, bạn sẽ cho một khối lượng bột giặt vừa đủ với số quần áo làm sạch vào đúng khay đựng. Không nên cho quá nhiều vì sẽ làm bột giặt dính vào quần áo cũng không nên cho quá ít vì sẽ làm cho quần áo không được giặt sạch.

► Đối với máy giặt cửa trên: Bạn có thể sử dụng loại bột giặt tạo nhiều bọt giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất trên quần áo. Bên cạnh đó khi sử dụng máy giặt cửa trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột giặt thường vì quần áo, ngăn đựng bột giặt và nước cách xa các bộ phận bên trong nên máy không dễ bị hư hỏng. Máy giặt cửa trên cũng có ngăn đựng bột giặt riêng. Vậy nên trước khi giặt bạn chỉ cần đổ một lượng bột giặt vừa đủ với số lượng quần áo cần làm sạch sau đó khởi động.

Lưu ý: dù sử dụng máy giặt lồng đứng hay lồng ngang cũng không nên cho trực tiếp bột giặt vào quần áo.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn biết làm thế nào để sử dụng và cho bột giặt vào máy đúng cách. Sử dụng đúng loại bột giặt và cho bột giặt vào máy đúng cách sẽ giúp cho quần áo của bạn được làm sạch hiệu quả đồng thời tránh được những hư hỏng làm mất nhiều chi phí để sửa chữa.

Tham khảo thêm: Khi nào nên đổ nước xả vải vào máy giặt?

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina