Tin tức

Cách khắc phục máy nước nóng không điều chỉnh được nhiệt độ

Ngày đăng: 04-01-2018
Máy nước nóng không thể điều chỉnh nhiệt độ là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra hư hỏng này là gì và cách khắc phục ra sao?

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không chạy

Ngày đăng: 28-12-2017
Nếu máy giặt không chạy, chắc chắn quần áo sẽ không được giặt sạch. Vậy nguyên nhân máy giặt không chạy là gì và làm thế nào để khắc phục hư hỏng này?

Máy lạnh đang chạy tự tắt nguyên nhân do đâu?

Ngày đăng: 21-10-2017
Máy lạnh đang chạy tự tắt nguyên nhân do đâu? Máy lạnh đang chạy tự tắt là hiện tượng mà nhiều người dùng gặp phải mà do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị hư block

Ngày đăng: 19-10-2017
Tủ lạnh bị hư block sẽ không thể hoạt động bình thường. Chính vì vậy bạn cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân làm block tủ lạnh bị hư hỏng để kịp thời khắc phục, sửa chữa.

Hướng dẫn cách thay mới block tủ lạnh

Ngày đăng: 17-10-2017
Khi block tủ lạnh nhà mình bị hư, bạn hãy tìm hiểu và tham khảo hướng dẫn cách thay mới block tủ lạnh để có thể tự mình thay mới mà không phải tốn tiền thuê thợ sửa chữa tủ lạnh chuyên...

Cách vệ sinh lò viba tại nhà an toàn hiệu quả

Ngày đăng: 14-10-2017
Vệ sinh lò viba là việc mà bạn cần làm sau một thời gian dài sử dụng để loại bỏ những bụi bẩn. Vậy bạn đã biết cách làm vệ sinh lò viba tại nhà như thế nào cho an toàn, hiệu quả chưa?

Nguyên nhân và cách khắc phục lồng máy giặt không quay

Ngày đăng: 12-10-2017
Nguyên nhân và cách khắc phục lồng máy giặt không quay. Lồng máy giặt không quay sẽ làm cho máy không thể thực hiện các chu trình giặt vắt. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lồng máy giặt không...

Tại sao nên lắp quạt gió cho phòng máy lạnh?

Ngày đăng: 10-10-2017
Tại sao nên lắp quạt gió cho phòng máy lạnh? Thay vì chỉ làm tốn điện như một số người dùng vẫn nghĩ thì việc lắp đặt quạt gió cho phòng máy lạnh mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nguyên nhân và cách khắc phục quạt dàn lạnh không chạy

Ngày đăng: 07-10-2017
Quạt máy lạnh không chạy thì sẽ không thể thổi hơi lạnh đến khắp không gian của căn phòng. Vậy nguyên nhân quạt dàn lạnh không chạy là gì và làm sao để khắc phục?

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh giúp tiết kiệm điện

Ngày đăng: 05-10-2017
Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh giúp tiết kiệm điện. Nếu bạn biết cách sử dụng nút điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh thì sẽ giúp bảo quản đồ ăn hiệu quả và giúp tiết kiệm điện.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị rò rỉ ga

Ngày đăng: 03-10-2017
Khi máy lạnh bị rò rỉ ga mà bạn không tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục thì sẽ phải tốn tiền để bơm ga và sửa chữa những bộ phận bị hư hỏng như block.

Nguyên nhân board máy giặt bị hư hỏng và dấu hiệu nhận biết

Ngày đăng: 30-09-2017
Nguyên nhân board máy giặt bị hư hỏng và dấu hiệu nhận biết. Board được xem như bộ não của máy giặt . Vậy nên máy sẽ không thể hoạt động khi board bị hư hỏng.

Hướng dẫn cách xả tuyết tủ lạnh nhanh chóng hiệu quả

Ngày đăng: 28-09-2017
Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách xả tuyết tủ lạnh nhanh chóng hiệu quả mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ để xả tuyết cho chiếc tủ lạnh nhà mình.

Làm gì khi máy giặt có mùi hôi và vết mốc?

Ngày đăng: 26-09-2017
Làm gì khi máy giặt có mùi hôi và vết mốc? Các bạn cần phải nhanh chóng tìm ra được nguyên nhân làm cho máy giặt có mùi hôi và vết mốc để kịp thời khắc phục.

Hướng dẫn cách thay ron cho tủ lạnh

Ngày đăng: 23-09-2017
Hướng dẫn cách thay ron cho tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Hoàng Long sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để thay ron cửa tủ lạnh nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị hao hụt ga

Ngày đăng: 21-09-2017
Bạn cần biết nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị hao hụt ga là gì để kịp thời nạp ga cho máy lạnh nhà mình giúp chúng tránh được hư hỏng nặng nề.

Làm thế nào để sử dụng và bảo quản máy giặt vào mùa mưa?

Ngày đăng: 19-09-2017
Làm thế nào để sử dụng và bảo quản máy giặt hiệu quả khi mùa mưa đến vì độ ẩm không khí cao và nước mưa tạt vào sẽ dễ làm cho các bộ phận của máy bị hư hỏng.

Nguyên nhân tủ lạnh không đông đá và cách khắc phục

Ngày đăng: 16-09-2017
Tủ lạnh không thể đông đá thường do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tùy từng nguyên nhân mà các bạn sẽ áp dụng những biện pháp để khắc phục hợp lý.

Vì sao nên làm vệ sinh định kỳ cho máy giặt?

Ngày đăng: 14-09-2017
Bạn thường thắc mắc vì sao nên làm vệ sinh định kỳ cho máy giặt dù không thấy bụi bẩn? Nếu không được vệ sinh định kỳ, máy giặt sẽ gặp phải rất nhiều vấn về.

Nạp ga máy lạnh có gây cháy nổ không?

Ngày đăng: 12-09-2017
Nạp ga máy lạnh có gây cháy nổ không là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để có được câu trả lời, các bạn hãy cùng điện lạnh Hoàng Long tìm hiểu về vấn đề này.

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị đọng nước

Ngày đăng: 09-09-2017
Tủ lạnh bị đọng nước thường do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi tủ lạnh bị đọng nước thì cần phải được khắc phục kịp thời để tránh những hư hại nặng hơn.

Những hư hỏng của máy giặt có thể tự sửa tại nhà

Ngày đăng: 07-09-2017
Có những hư hỏng của máy giặt các bạn có thể tự sửa tại nhà mà không cần phải tốn nhiều tiền cho dịch vụ sửa chữa máy giặt như: máy giặt không vắt, không xả nước.

Những mẹo bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh khi cúp điện

Ngày đăng: 05-09-2017
Khi tủ lạnh bị cúp điện đột ngột, các bạn có thể thực hiện những mẹo đơn giản để giúp thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh từ 2 - 5 ngày mà không bị hư hỏng.

Tại sao không nên bật tắt máy lạnh liên tục?

Ngày đăng: 31-08-2017
Tại sao không nên bật tắt máy lạnh liên tục? Bạn thường tắt máy lạnh đi khi không khí đã lạnh sau đó lại bật lên để tiết kiệm điện. Tuy nhiên đây là việc làm rất sai lầm.

Hướng dẫn nạp ga bổ sung cho máy lạnh đúng cách

Ngày đăng: 29-08-2017
Hướng dẫn nạp ga bổ sung cho máy lạnh đúng cách mà điện lạnh Hoàng Long chia sẻ sẽ giúp cho các biết biết cách bơm ga thế nào để không thừa, không thiếu.

Tại sao phải đặt máy lạnh ở trên cao?

Ngày đăng: 26-08-2017
Tại sao phải lắp đặt máy lạnh ở trên cao là vấn đề thắc mắc của nhiều người dùng. Có rất nhiều lý do để các bạn nên lắp đặt máy lạnh ở những vị trí trên cao.

Tại sao máy giặt xả nước liên tục?

Ngày đăng: 24-08-2017
Bạn thắc mắc Tại sao máy giặt xả nước liên tục? Có nhiều nguyên nhân làm máy giặt xả nước liên tục trong đó nguyên nhân chính là do bộ phận van xả gặp vấn đề.

Những vấn đề được quan tâm khi nạp ga máy lạnh

Ngày đăng: 22-08-2017
Ngoài chi phí, cách nạp ga đúng kỹ thuật thì những vấn đề được quan tâm khi nạp ga máy lạnh còn có: nguồn gốc của khí ga, tác hại của sử dụng ga kém chất lượng,...

Hướng dẫn cách lắp đặt tủ lạnh mới mua tại nhà

Ngày đăng: 19-08-2017
Hướng dẫn cách lắp đặt tủ lạnh mới mua tại nhà của trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ sẽ giúp chiếc tủ lạnh luôn hoạt động hiệu quả mà không bị hư hỏng.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng máy lạnh

Ngày đăng: 17-08-2017
Khi sử dụng máy lạnh, các bạn cần tránh những sai lầm mà nhiều người dùng thường mắc phải để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy lạnh nhà mình.
« 1 2 3 4 5 »

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina