Tin tức

Cách giặt chăn bằng máy giặt

Ngày đăng: 06-11-2018
Bạn có thể giặt sạch chăn màn bằng máy thay vì bỏ ra nhiều thời gian, công sức để giặt tay. Vậy cách giặt chăn sạch sẽ, hiệu quả bằng máy giặt là như thế nào?

Bao nhiêu lâu thì cần phải nạp ga cho máy lạnh?

Ngày đăng: 30-10-2018
Máy lạnh luôn cần được nạp đủ ga để luôn hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên sau 1 thời gian chúng sẽ bị cạn kiệt nên bạn cần nạp thêm. Vậy bao nhiêu lâu thì cần phải nạp ga cho máy lạnh?

Hướng dẫn cách vệ sinh tủ lạnh mini tại nhà

Ngày đăng: 23-10-2018
Tủ lạnh mini nhà bạn có mùi hôi, bị bẩn, bị đóng tuyết? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách làm vệ sinh cho tủ lạnh mini nhanh chóng, hiệu quả mà Điện lạnh Hoàng Long chia sẻ.

Máy giặt tiêu thụ bao nhiêu điện năng mỗi tháng?

Ngày đăng: 16-10-2018
Máy giặt tiêu thụ bao nhiêu điện năng mỗi tháng? Bạn cần phải trả bao nhiêu tiền điện cho việc sử dụng máy giặt? Cùng tham khảo các tính điện năng tiêu thụ của thiết bị này trong bài viết.

Máy lạnh tiêu thụ điện như thế nào?

Ngày đăng: 09-10-2018
Bạn muốn mua và lắp đặt một chiếc máy lạnh để sử dụng nhưng lo ngại thiết bị này sẽ tiêu hao nhiều điện năng? Vậy trước tiên, bạn hãy tìm hiểu xem điều hòa máy lạnh tiêu thụ điện như...

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng đúng cách

Ngày đăng: 02-10-2018
Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách lắp đặt máy nước nóng đúng cách mà Hoàng Long chia sẻ để giúp cho thiết bị này luôn hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Các dụng cụ cần thiết khi nạp ga máy lạnh

Ngày đăng: 25-09-2018
Khi nạp ga cho máy lạnh, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết giúp ga được bơm hiệu quả và đảm bảo an toàn. Vậy các dụng cụ cần thiết khi nạp ga máy lạnh là gì?

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đúng cách

Ngày đăng: 18-09-2018
Hãy cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đúng cách mà điện lạnh Hoàng Long chia sẻ để bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị này đồng thời giúp cho không gian sống của mình luôn trong...

Tủ lạnh mini tiêu thụ điện như thế nào?

Ngày đăng: 11-09-2018
Nhiều người dùng thường băn khoăn không biết tủ lạnh mini có tiêu hao quá nhiều điện năng hay không? Hãy cùng điện lạnh Hoàng Long tìm hiểu để biết sản phẩm này tiêu thụ điện như thế nào?

Tại sao máy giặt không giặt sạch quần áo?

Ngày đăng: 04-09-2018
Máy giặt không thể giặt sạch quần áo là một trong những sự cố, hư hỏng mà nhiều người dùng gặp phải. Vậy nguyên nhân tại sao máy giặt không giặt sạch quần áo?

Tại sao máy lạnh hay bị hư hỏng vào mùa nóng?

Ngày đăng: 30-08-2018
Hầu hết người dùng đều cảm thấy vào mùa nóng, chiếc máy lạnh mình đang sử dụng thường gặp phải nhiều sự cố, hư hỏng hơn. Tại sao lại như vậy và làm cách nào để khắc phục tình trạng...

Sửa tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 28-08-2018
Bạn đang băn khoăn không biết chi phí sửa tủ lạnh giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo bảng giá mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ trong bài viết này.

Tủ lạnh bị nóng hai bên hông có sao không?

Ngày đăng: 23-08-2018
Tủ lạnh bị nóng hai bên hông là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải. Vậy khi gặp phải hiện tượng này, bạn phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để xử lý tủ lạnh bị nóng...

Sửa máy giặt giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 21-08-2018
Bạn muốn nhanh chóng khắc phục những hư hỏng mà chiếc máy giặt nhà mình đang gặp phải nhưng còn băn khoăn không biết chi phí sửa chữa bao nhiêu tiền? Vậy thì hãy cùng tham khảo bảng giá mà Điện...

Sửa chữa máy lạnh giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 16-08-2018
Sửa chữa máy lạnh giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi thiết bị này gặp phải những sự cố, hư hỏng và không thể hoạt động bình thường.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trên đúng cách

Ngày đăng: 14-08-2018
Bạn đã biết làm thế nào để vệ sinh cho máy giặt cửa trên đúng cách chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo hướng dẫn mà Trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ.

Cách tính công suất máy lạnh phù hợp với không gian lắp đặt

Ngày đăng: 09-08-2018
Bạn hãy tham khảo cách tính công suất máy lạnh phù hợp cho không gian lắp đặt mà Điện lạnh Hoàng Long chia sẻ để không gian sống và làm việc của mình được làm mát hiệu quả mà không tốn...

Cách khởi động máy lạnh không cần dùng đến điều khiển

Ngày đăng: 07-08-2018
Nếu bạn làm mất điều khiển máy lạnh hoặc chúng đang bị hư hỏng hãy cùng tham khảo những cách khởi động không cần dùng đến remote đơn giản mà Hoàng Long chia sẻ.

Cách kiểm tra block điều hòa

Ngày đăng: 02-08-2018
Nếu bạn nghi ngờ chiếc điều hòa mình đang sử dụng không thể hoạt động do bị hỏng máy nén, hãy cùng tham khảo và thực hiện theo cách kiểm tra block mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG

Ngày đăng: 31-07-2018
Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ để bảo vệ tuổi thọ và giúp quần áo được giặt sạch hiệu quả.

Có cần tắt nguồn máy nước nóng khi không sử dụng?

Ngày đăng: 26-07-2018
Có cần tắt nguồn máy nước nóng khi không sử dụng? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nguyên lý hoạt động của máy nước nóng để rút ra kết luận chính xác.

Tại sao quạt dàn lạnh điều hòa không quay?

Ngày đăng: 24-07-2018
Quạt dàn lạnh điều hòa không quay là một trong những sự cố, hư hỏng mà nhiều người dùng gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra hư hỏng này là gì và cách khắc phục ra sao?

Các loại tủ lạnh tiết kiệm điện

Ngày đăng: 19-07-2018
Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh và cần tìm loại tiết kiệm điện hãy cùng tham khảo một số các sản phẩm mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chúng tôi chia sẻ.

Cách sử dụng nước cho máy giặt

Ngày đăng: 17-07-2018
Hãy cùng tham khảo cách sử dụng nước cho máy giặt mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ để vừa giúp tiết kiệm nước, vừa đảm bảo cho quần áo được giặt sạch hiệu quả.

Có nên mua máy lạnh cũ hay không?

Ngày đăng: 12-07-2018
Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua máy lạnh cũ hay không? Hãy cùng tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của việc mua lạnh cũ và cách để lựa chọn được chiếc điều hòa cũ tốt.

Tìm hiểu về colder trong tủ lạnh

Ngày đăng: 10-07-2018
Bạn đang băn khoăn không biết bộ phận được kí hiệu là colder hoặc coldest trong tủ lạnh là gì, chức năng như thế nào và sử dụng ra sao? Hãy cùng điện lạnh Hoàng Long chúng tôi tìm hiểu về colder...

Sửa máy giặt ở đâu tốt và uy tín?

Ngày đăng: 05-07-2018
Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy giặt nhưng không biết ở đâu tốt và uy tín, hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hoàng Long chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, 24/7.

Cách điều chỉnh máy lạnh giúp tiết kiệm điện

Ngày đăng: 03-07-2018
Hãy cùng tham khảo cách điều chỉnh máy lạnh giúp tiết kiệm điện mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ để không phải mất quá nhiều tiền điện phải trả hàng tháng cho việc dùng thiết bị...

Cách sử dụng và cho bột giặt vào máy giặt

Ngày đăng: 28-06-2018
Cho bột giặt không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ra hư hỏng cho máy giặt. Vậy sử dụng và cho bột giặt vào máy giặt thế nào là đúng cách?

Những điều cần biết khi nạp gas R32 cho máy lạnh

Ngày đăng: 26-06-2018
Gas r32 có nạp bổ sung được không? Một bình gas r32 bao nhiêu tiền? Cách nạp ga r32 ra sao? Hãy cùng tham khảo những điều cần biết khi nạp ga r32 mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ.
« 1 2 3 4 5 »

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina