Nên chọn máy nước nóng loại nào?


Máy nước nóng khá phổ biến với mỗi gia đình hiện nay, đặc biệt với người dân thành phố. Ưu điểm nổi bật của máy nước nóng là tiết kiệm được thời gian, không còn phải làm nóng nước theo cách truyền thống: đun bếp gas hay đun bếp điện. Giờ đây chỉ với chiếc máy nước nóng mọi chuyện sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Hiện nay, có nhiều loại máy nước nóng mang những thương hiệu khác nhau xuất hiện trên thị trường nước ta, đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng nhưng nhìn chung thị trường vẫn phổ biến với 2 loại chính: máy làm nóng trực tiếp và máy làm nóng gián tiếp. Mỗi loại máy khác nhau như thế nào? Nên mua chiếc máy nước nóng loại nào cho gia đình? Chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều người đang có ý định mua chiếc máy nước nóng đặt ra. Nếu bạn là một trong số họ, bạn nên tham khảo một số thông tin mà điện lạnh Hoàng Long chia sẻ dưới đây, chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
Nên chọn máy nước nóng loại nào?
 

Máy làm nóng trực tiếp


Dùng đây điện trở để đốt nóng nước, nước được làm nóng một cách nhanh chóng. Kích cỡ nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở mọi nơi, giá thành máy khá phù hợp với đại đa số người dân. Tuy nhiên, do sử dụng điện trở để đốt nóng nước nên khi cúp điện máy sẽ không thể làm nóng nước. Khuyết điểm với loại máy này là thường không hoạt động tốt ở những nơi có điện áp không ổn định, máy dễ sinh ra hư hỏng, tuổi thọ máy kém.

Máy làm nóng gián tiếp


Nước sau khi làm nóng sẽ được dự trữ khá nhiều nên lúc không có điện bạn vẫn có nước nóng để dùng nhiều lần. Tuy vậy, nước sẽ không được làm nóng ngay mà bạn phải dành từ 15-20 phút sau khi máy khởi động mới có được nước nóng sử dụng. Một nhược điểm nữa của loại máy này là khá to lớn về kích cỡ, nên chiếm khá nhiều không gian trong phòng tắm. Mặt khác, gia thành của nó còn chưa mấy phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Mỗi loại máy ra đời sẽ nhắm đến những khách hàng cụ thể. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau hoặc số người sử dụng nước nóng trong gia đình nhiều hay ít mà bạn có thể đưa ra quyết định chọn mua. Mong rằng một ít thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về các loại máy nước nóng nước nóng hiện nay và bạn sẽ tìm được một chiếc máy phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina