Các loại tủ lạnh tiết kiệm điện


Nhu cầu mua dùng tủ lạnh ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tủ lạnh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau được cung cấp. Tủ lạnh giúp cho công việc bảo quản đồ ăn trở nên đơn giản, dễ dàng nhưng tiêu hao quá nhiều điện năng là vấn đề mà người dùng lo ngại nhất khi sử dụng thiết bị này. Chính vì vậy hầu hết người dùng rất quan tâm đến các sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo các loại tủ lạnh tiết kiệm điện mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ.
 

Các loại tủ lạnh tiết kiệm điện

Các loại tủ lạnh tiết kiệm điện trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các sản phẩm tủ lạnh được cung cấp trên thị trường không chỉ đa dạng về thương hiệu mà còn phong phú về mẫu mã, kích thước, giá thành và được trang bị những tính năng khác nhau. Nếu bạn muốn mua các loại tủ lạnh giúp tiết kiệm điện thì có thể lựa chọn một số sản phẩm sau:

Tủ lạnh Electrolux ETB 2300PB: Chiếc tủ lạnh này có dung tích 224 lít, kích thước 1611 x 560 x 500 (mm). Được thiết kế hệ thống báo động cửa, ngăn đông không đóng tuyết, hệ thống làm lạnh đa chiều Multi Air Flow liên tục lọc và vận hành khí đến khắp nơi trong tủ lạnh và ngăn đông, giữ độ ẩm ở mức lý tưởng giúp làm chậm quá trình héo rũ của rau củ. Giá bán của tủ lạnh Electrolux ETB 2300PB cũng tương đối rẻ chỉ khoảng 6.290.000 VNĐ.

► Tủ lạnh Hitachi R-S31SVG: Tủ lạnh Hitachi R-S31SVG có dung tích 305 lít, được thiết kế với nhiều tính năng khử mùi, giữ ẩm, không đóng tuyết, làm lạnh đa chiều, Nano Titanium kép và tiết kiệm điện. Giá bán của sản phẩm này khoảng 10.990.000 VNĐ.

► Tủ lạnh Toshiba GR-R17VT: Sản phẩm này có dung tích 167 lít với đầy đủ ngăn đá, ngăn đông, ngăn đựng chai lọ, rau củ và thực phẩm sống. Mặt trên tủ lạnh làm bằng kim loại và được thiết kế giảm rung, giảm ồn. Ngoài ra, tủ lạnh Toshiba GR-R17VT còn được thiết kế luồng lạnh đa chiều, hệ thống làm lạnh bằng quạt giúp tiết kiệm điện. Giá bán của tủ lạnh Toshiba GR-R17VT chỉ khoảng 4.300.000 VNĐ.

► Tủ lạnh Tatung TR-3S: Sản phẩm này thích hợp cho những ai muốn sử dụng một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn. Với thể tích chỉ 80 lít nhưng tủ lạnh Tatung TR-3S được trang bị công nghệ làm lạnh tiên tiến không chứa chất CFC và thiết kế tĩnh âm để ngăn ngừa những sự cố phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng đồng thời giúp tiết kiệm điện năng. Giá bán của sản phẩm này rất rẻ chỉ khoảng 2.050.000 VNĐ.

► Tủ lạnh Daewoo VR-18B4: Với dung tích 180 lít, tủ lạnh Daewoo VR-18B4 có ngăn đá cách ly, ngăn điều chỉnh nhiệt độ, ngăn đông lạnh, ngăn đựng chai lọ, ngăn đựng rau quả đồng thời có tính năng giữ ẩm, khử mùi, không đóng tuyết, làm lạnh bằng quạt gió giúp tiết kiệm điện khá tốt. Giá bán sản phẩm này chỉ khoảng 3.080.000 VNĐ.

► Tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ - XP400PG-SL: Với việc sử dụng công nghệ J-Tech Inverter, tủ lạnh Sharp model SJ- XP400PG-SL nổi bật với khả năng vận hành nhanh và êm ái với 6 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm điện năng đến 35%. Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường với giá 9.490.000 VNĐ.

Trên đây là một số sản phẩm tủ lạnh tiết kiệm điện mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để mua dùng. Nếu còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn về cách chọn mua hoặc cần được sửa chữa tủ lạnh, bạn hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hoàng Long chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, 24/7. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina