Lựa chọn tủ lạnh tiết kiệm điện


Tủ lạnh là loại thiết bị thường xuyên được sử dụng trong gia đình. Nó có thể coi là một vật dụng thiết yếu cho mọi nhà. Tuy nhiên đây lại là một thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng. Do đó trong quá trình chọn bạn nên cân nhắc kỹ càng để có thể lựa chọn những loại tủ lạnh mà trong quá trình sử dụng có thể tiết kiệm được tối đa điện năng. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để có thể chọn lựa được một tủ lạnh tiết kiệm được điện năng? Hãy cùng Trung tâm điện lạnh Hoàng Long tìm hiểu vấn đề này nhé!
 
Lựa chọn tủ lạnh tiết kiệm điện

Các cách để bạn chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện

Lựa chọn những loại tủ lạnh có ký hiệu  EnergyStar®. Đây là ký hiệu cho chương trình hợp tác giữa Bộ năng lượng Mỹ với cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ. Đây là một tiêu chuẩn tiết kiệm tối thiểu cho thiết bị gia dụng và các sản phẩm tiết kiệm năng lượng. EnergyStar® được dán trên sản phẩm thể hiện rằng sản phẩm đã được chứng nhận hiệu quả năng lượng. Tiêu chuẩn ấy chứng thực sản phẩm đó tiết điện đến 15% so với yêu cầu theo chuẩn chung liên bang Mỹ và tiết kiệm đến 40% so với các phẩm không có nhãn EnergyStar® dán trên sản phẩm. Bạn nên chọn lựa những sản phẩm có ký này bởi vì đây là tiêu chuẩn chất lượng và là tiêu chuẩn rất nghiệm ngặt so với những tiêu chuẩn khác. Với một sản phẩm được dán nhãn này đồng nghĩa với sản phẩm này phải qua một quá trình nghiêm ngặt về vấn đề năng lượng do Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ và bộ Năng lượng Mỹ. Với những tủ lạnh có ký hiệu này thông thường sẽ tiêu thụ điện năng tiết kiệm hơn đến 20% lượng điện năng tiêu thụ so với những tủ lạnh khác.

Lựa chọn sản phẩm có nhãn EnergyGuide. Đây là nhãn hiệu được Bộ năng lượng Mỹ cấp đối với những sản phẩm gia dụng hoặc sử dụng điện năng. Với nhãn hiệu này sẽ cho người sử dụng so sánh mức sử dụng năng lượng khác nhau. Để sản phẩm của mình được phép dán nhãn EnergyGuide lên sản phẩm. Doanh nghiệp sản xuất cần trải qua một bài kiểm tra theo chuẩn của bộ Năng lượng Mỹ để chứng minh năng lượng sử dụng sản phẩm cũng như tính hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Một cách cụ thể, EnergyGuide cho phép ước tính sản phẩm tiêu hao bao nhiêu năng lượng so với những sản phẩm cùng loại và bảng dự tính lượng điện năng tiêu thụ hằng năm của sản phẩm để đưa ra các đánh giá. Các chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào giá địa phương hoặc nguồn điện của nhà bạn.

2 tiêu chuẩn trên đều là những tiêu chuẩn chất lượng và có uy tín. Thế nên một sản phẩm được dán 1 trong 2 nhãn trên đều là những sản phẩm được đánh giá cao về tiết kiệm năng lượng. Thế nên trong quá trình tìm mua tủ lạnh. Bạn nên quan tâm và ưu tiên chọn mua những loại tủ lạnh có dán 2 nhãn hiệu trên để góp phần tiết kiệm điện năng tốt nhất cho gia đình và nên lựa chọn sản phẩm chất lượng của những hãng uy tín để không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu có máy có vấn đề gì thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà để máy hoạt động bình thường nhé. 

Xem thêm: Mẹo tiết kiệm điện cho tủ lạnh

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina