Cách giặt thú nhồi bông bằng máy giặt tại nhà


Máy giặt không chỉ giúp cho công việc giặt giũ quần áo hàng ngày của các chị em trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng mà còn có thể giặt cả những đồ dùng như: gấu bông, chăn màn, rèm cửa,….Tuy nhiên đối với những đồ dùng kể trên, nếu không giặt đúng cách có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt đặc biệt là gấu bông. Vậy làm thế nào để vừa giúp cho gấu bông được giặt sạch vừa không làm máy giặt bị hư hỏng? Hãy cùng tham khảo cách giặt thú nhồi bông bằng máy giặt tại nhà mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ.
 

Cách giặt thú nhồi bông bằng máy giặt tại nhà

Hướng dẫn cách giặt thú nhồi bông bằng máy giặt tại nhà

Thú nhồi bông là đồ dùng được nhiều người mua để ôm ngủ. Đặc biệt với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ thì gấu bông là một trong những loại đồ chơi rất được yêu thích. Sau một thời gian, thú nhồi bông sẽ bị bám bẩn. Lúc này bạn cần giặt sạch để giữ được vẻ đẹp đồng thời ngăn chặn vi khuẩn, bụi bẩn bám trên thú nhồi bông gây ra những vấn đề gây hại đến sức khỏe. Bạn có thể giặt thú nhồi bông bằng tay. Tuy nhiên để không mất quá nhiều thời gian, công sức, bạn có thể giặt thú nhồi bông bằng máy giặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Kiểm tra chất liệu của thú nhồi bông. Nếu thú nhồi bông được làm bằng len hoặc tơ nhân tạo thì không nên giặt bằng máy.

► Bước 2: Kiểm tra đường may của thú nhồi bông sau đó chọn đường may trên lưng hoặc trước bụng để rạch ra và lấy hết bông hay xốp mút bên trong

► Bước 3: May lại các đường nơi chân, tay, tai,…để tránh bị đứt trong quá trình giặt máy đồng thời cởi bỏ những phụ kiện đi kèm.

► Bước 4: Hòa tan bột giặt với nước sau đó ngâm thú nhồi bông vào.

► Bước 5: Cho thú nhồi bông vào máy và để chế độ giặt bình thường với nước lạnh.

► Bước 6: Sau khi máy hoàn thành chương trình giặt, lấy thú nhồi bông ra và sấy khô. Lưu ý không nên sấy với nhiệt độ quá cao sẽ làm cho một số chi tiết trên thú nhồi bông bị hư hỏng. Cuối cùng khi vỏ thú khô, bạn chỉ cần nhồi bông và may lại đường chỉ đã rạch.

Với cách giặt thú nhồi bông bằng máy giặt mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long vừa chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp cho những chú thú nhồi bông của bạn được giặt sạch hiệu quả đồng thời sẽ không gây ra những sự cố, hư hỏng làm bạn phải tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Chúc các bạn thành công khi giặt thú nhồi bông tại nhà bằng máy giặt!

Có thể bạn quan tâm: Những loại trang phục không nên giặt bằng máy

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina