Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện


Ngày nay thay vì bỏ thời gian và công sức ra để giặt giũ quần áo mặc hàng ngày thì nhiều gia đình đã mua máy giặt về sử dụng. Máy giặt giúp cho việc giặt giũ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên cái gì cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó. Nếu so với giặt tay thì giặt máy sẽ làm cho khoản tiền điện hàng tháng của gia đình bạn nhiều hơn và đặc biệt là nếu như các bạn không biết cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện thì số tiền hàng tháng của bạn sẽ tăng lên đang kể. Vậy phải sử dụng máy giặt làm sao để tiết kiệm điện một cách tối đa?
 

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện tối đa

  • Chọn mua máy giặt: Để có thể tiết kiệm điện tối đa cho gia đình mình thì việc đầu tiên các bạn phải làm đó là chọn mua những chiếc máy giặt có tính năng tiết kiệm điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi một loại máy giặt có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu như các bạn muốn tiết kiệm điện tối đa cho gia đình mình thì nên chọn loại máy giặt lồng nghiêng. Tuy nhiên so với máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang thì máy giặt lồng nghiêng có giá đắt hơn.  
  • Chọn chế độ nước và nhiệt độ thích hợp: Mỗi một chiếc máy giặt đều tích hợp mức nước giặt và nhiệt độ nước khác nhau để các bạn lựa chọn khi giặt ít quần áo hay nhiều quần áo, quần áo bẩn hay quần áo sạch. Chọn mức nước và nhiệt độ thích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm điện tối đa. Chẳng hạn như các bạn giặt ít quần áo sạch thì nên chọn mức nước ít và để chế độ nước lạnh và nếu như giặt nhiều quần áo bẩn thì nên chọn mức nước lớn và nhiệt độ nước khoảng 40 – 50 độ. Chọn chế độ nước phù hợp không những giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm nước.
  • Giặt quần áo với số lượng cho phép: Các bạn nên cho quần áo vào máy giặt với số lượng vừa đủ, không nên cho hai ba bộ hoặc có khi lại cho cả một đống vào. Điều này không những không giúp bạn tiết kiệm điện mà còn làm cho quần áo không được giặt sạch và máy giặt thì nhanh bị hư hỏng dẫn đến phải sửa máy giặt.
  • Tự chọn chế độ giặt và vắt phù hợp: Thông thường, các bạn sẽ chọn chế độ giặt tự động để máy giặt tự ước lượng quần áo rồi chọn thời gian cũng như mức nước để giặt. Thay vì để chế độ tự động, các bạn hãy tự chọn chu trình giặt để tiết kiệm nước và tiết kiệm điện. Với chế độ vắt cũng vậy, với những quần áo hay chăn màn dày các bạn nên chọn chế độ vắt cực khô để đồ mau khô hơn và không mất nhiều thời gian cho việc sấy.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi thì chắc hẳn các bạn đã biết thêm cách sử dụng máy giặt để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình mình. Nếu như các bạn có nhu cầu mua các loại máy giặt tiết kiệm điện hay cần được tư vấn thêm về cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện thì hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hoàng Long để được hỗ trợ tư vấn và phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm nước

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina