Kinh nghiệm chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà


Trong quá trình sử dụng máy lạnh các bạn cần phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và đôi lúc cũng phải sửa chữa các sự cố hư hỏng để chúng luôn hoạt động tốt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại không biết có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà hay không vì đã có những trường hợp dở khóc dở cười khi gọi thợ đến nhà. Nếu bạn gọi nhầm nơi không uy tín, việc bị ép giá, sửa chữa tràn lan hay cố tình làm hư hỏng rồi sửa thêm tiền là việc dễ thấy. Vậy thì ngay trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà.
 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Chọn nơi sửa chữa uy tín: Bạn có thể tự mình tham khảo qua mạng, tìm kiếm qua internet hoặc nhờ người thân bạn bè giới thiệu để chọn được nơi uy tín. Sau khi tìm được nơi uy tín, bạn nên tìm hiểu về công ty đó, cũng như gọi điện thoại trực tiếp đến để tư vấn. Qua cách nói chuyện của nhân viên tư vấn bạn sẽ biết được sự chuyên nghiệp của công ty đó với dịch vụ bạn đang cần. Qua đó, bạn cũng đánh giá được thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.

Khi thợ sửa đến nhà: Khi đã xác định công ty sửa máy lạnh uy tín và sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ cho thợ đến kiểm tra tình trạng máy lạnh nhà mình. Và khi họ đến, bạn cần có vài kinh nghiệm sau đây để tránh gây thiệt hại cho mình.

  • Kiểm tra chắc chắn đó có phải thợ của công ty mà bạn yêu cầu hay không.
  • Nếu bạn có nhu cầu lắp máy lạnh thì hãy kiểm tra máy có phải chính hãng hay không, máy còn mới hay đã qua sử dụng?
  • Khi nạp gas máy lạnh hay bảo trì bảo dưỡng thì bạn phải chú ý và hỏi họ loại gas mà họ mang đến nạp, đó có phải là loại chính hãng không? Loại đó có phải dùng cho máy lạnh nhà bạn không?
  • Trong quá trình đo lượng gas, bạn cần yêu cầu kiểm tra đồng hồ trước và sau khi nạp gas để tránh trường hợp thiếu nhiều gas nhưng lại nạp ít.
  • Nếu bạn cần dịch vụ bảo dưỡng, bạn cần yêu cầu thợ tháo lắp và vệ sinh máy lạnh cho sạch sẽ, và nếu có thể bạn nên quan sát trực tiếp để tránh thợ làm ẩu cho nhanh.
  • Khi cần sửa máy lạnh: đây là việc mà thợ gian lận nhiều nhất vì biết bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có thể nhờ người có kiến thức chuyên môn trao đổi với thợ sửa chữa để hạn chế tình trạng gian lận.

Để không phải lo lắng đến những vấn đề phát sinh chi phí khi sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng máy lạnh cũng như chọn được cho mình nơi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất các bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm điện Lạnh Hoàng Long. Với đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Tham khảo kinh nghiệm: Chọn nơi uy tín khi nạp gas máy lạnh

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina