Chọn nơi uy tín khi nạp gas máy lạnh


Máy lạnh hết gas và phải nạp thêm gas là điều hết sức bình thường với những ai đang dùng máy lạnh. Thế nhưng, nếu bạn gọi phải thợ “dỏm” thì coi chừng bạn phải “ngậm bồ hòn” vì gas đã sạc mà máy vẫn không lạnh. Hãy cùng chia sẻ và rút kinh nghiệm cho mình qua câu chuyện của một bạn đã gọi nhầm dịch vụ và phải mất tiền không đáng dưới đây.

Câu chuyện khách hàng

"Qua giới thiệu của một người quen trong công ty, tôi gọi anh thợ đến nhà sửa và bảo dưỡng máy lạnh. Nghe chị nói, anh này làm tự do nên thời gian sẽ linh hoạt, không phải chờ đợi lâu nên tôi cũng mừng. Thế nhưng, tôi ở nhà đợi mãi và tận 01 giờ đồng hồ sau anh ta mới đến với lí do kẹt xe.
 

Chọn nơi uy tín khi nạp gas máy lạnh
 

Sau khi rửa máy điều hòa ở tầng dưới, anh ta lên tầng trên để nạp gas cho cục nóng, và khi lắp đồng hồ kiểm tra xong thì anh này bảo tôi lấy chai rửa chén để tạo bọt kiểm tra đường ống máy lạnh, và vì nhà bếp ở tầng dưới nên tôi phải đi xuống dưới nhà. Khi tôi chạy xuống nhà lấy chai nước rửa chén với thời gian không đầy 01 phút thì khi trở lên, anh này báo đã nạp gas xong. Chi phí là 300 ngàn, tôi thấy hơi ngờ ngợ nhưng cũng không nói gì thêm.

Sự thật phơi bày về dịch vụ bơm ga máy lạnh không uy tín

Và rồi, sau khi nạp gas máy lạnh xong, tôi nhận thấy máy lạnh vẫn không có gì khác so với trước khi nạp gas, vẫn kém lạnh. Chính vì vậy, lần này, tôi quyết định chọn một nơi cung cấp uy tín và gọi họ đến xem lại. Đúng như tôi dự đoán, khi nhân viên này kiểm tra thì phát hiện khí gas chỉ ở mức 0,4. Và họ phân tích thời điểm nạp gas phải ở mức 0,8 mới đúng, nghĩa là nhân viên kia ăn chặn ít nhất 01 nửa số gas nạp cho máy lạnh. Tôi nghĩ nếu làm cho nhà tôi chỉ có 01 chiếc máy lạnh, còn những công ty lớn thì sẽ thế nào? Vì vậy sau lần đó, tôi quyết định tìm hiểu thật kĩ để chọn trung tâm cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh uy tín, ít nhất cũng không trễ giờ với khách hàng. Và tôi đã tìm đến Trung tâm lắp đặt bảo trì điện lạnh Hoàng Long tại TPHCM..."

Trên đây là đoạn trích dẫn nội dung câu chuyện khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi khi không hài lòng với dịch vụ nạp gas máy lạnh và sau đó đã liên hệ với Hoàng Long. Tại trung tâm điện lạnh Hoàng Long, chúng tôi cam kết chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là điều mà chúng tôi quan tâm nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và làm việc có tâm, chúng tôi tin chắc bạn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi cho dịch vụ sửa chữa, bơm gas máy lạnh tại nhà mình. Nếu chiếc máy lạnh của bạn đã lâu không bảo trì bảo dưỡng thì cũng đã đến lúc cần phải kiểm tra rồi đấy. Còn chần chừ gì mà không gọi cho chúng tôi để nhận được sự ưu đãi tuyệt vời nhất từ giá cả đến dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Đến với Điện lạnh Hoàng Long là đến với sự tận tâm, sự chu đáo và nâng niu giá trị khách hàng một cách cao nhất!

Tham khảo thêm các thông tin khác về dịch vụ sửa chữa máy lạnh và các dịch vụ điện lạnh khác Tại Đây.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina