Nên tìm mua máy lạnh cũ ở đâu?


Dạo gần đây, máy lạnh cũ đang dần lên ngôi thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thị trường máy lạnh bỗng trở nên sôi động và nóng hẳn lên. Sức mua tăng vọt, tỷ lệ người dùng ngày càng cao, hay nói cách khác, máy lạnh cũ đang đe dọa chiếm hẳn thị trường của các dòng máy mới. Điểm nổi bật của máy lạnh cũ là tiết kiệm chi phí và chất lượng có thể nói ngang ngửa với máy mới trên thị trường (tùy vào thời gian đã qua sử dụng).

Hai điểm trên là hai yếu tố nổi bật đưa máy lạnh cũ tiếp cận người tiêu dùng. Tính ngay địa bàn thành phố TPHCM, trung bình mỗi quận có khoảng hơn cả chục cửa tiệm. Nhưng rất nhiều người băn khoăn về việc nên tìm mua máy lạnh cũ ở đâu và làm sao để chọn cho mình một cửa tiệm hay trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng?

 
Nên tìm mua máy lạnh cũ ở đâu?

Tìm trên các website tìm kiếm


Nói đến các website tìm kiếm thì ta không thể không nhớ đến cái tên đầu tiên “Google” – dẫn đầu những trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Gõ vài từ khóa, Google cho khoảng 3.010.000 kết quả (0,62 giây), quá nhiều với một cụm từ “bán máy lạnh cũ”. Nhưng khi tìm kiếm trên Cốc Cốc cũng với một cụm từ ấy thì kết quả hiện lên còn kinh khủng hơn với khoảng 7.494.129 kết quả.

Tìm trên mạng xã hội


Facebook là một trong các mạng xã hội được sử dụng phổ biến ở nước ta với rất nhiều người dùng và hàng trăm ngàn lượt truy cập, tận dụng điều này nên nhiều cửa hàng, trung tâm điện lạnh ở tại TPHCM đã lập ra các page đưa tên tuổi của mình đến người tiêu dùng hay khách hàng tiềm năng. Các trung tâm và cửa tiệm bán máy lạnh cũ cũng không ngoại lệ.

Kết quả tìm được tuy rất nhiều, nhưng làm sao để biết được trong những nơi ấy có chỗ nào thực sự uy tín? Không ít người đã bị lừa mua máy lạnh cũ theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”. Vỏ máy bên ngoài là tên tuổi của các thương hiệu lớn, nhưng phụ kiện bên trong lại là hàng không rõ nơi sản xuất làm cho người mua lao đao, không biết như thế nào. Do đó, trước khi mua máy lạnh cũ, việc tìm một nơi bán là chuyện cần thiết và phải cẩn thận. Trước tiên, bạn nên nắm được thông tin cụ thể về nơi đó như: địa chỉ, điện thoại, website,… Và khi mua máy, bạn nên kiểm tra máy trước, để tránh máy gặp phải những vấn đề không đáng có, trường hợp hay xảy ra là ga máy lạnh bị thiếu, do vậy bạn cần bơm ga máy lạnh đầy đủ trước khi sử dụng thì máy mới hoạt động tốt được. Một lợi thế khi sử dụng các website tìm kiếm hay các trạng mạng xã hội là bạn có thể tham khảo được những phản hồi từ phía người dùng để biết được nơi bạn sẽ mua máy lạnh có uy tín và đảm bảo hay không.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina