Thị trường máy điều hòa cũ


Ngày nay, hầu hết mỗi gia đình đều trang bị một chiếc máy lạnh sử dụng trong nhà của mình, vài hộ gia đình có điều kiện còn sắm vài chiếc. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy, với người dân lao động thu nhập thấp, việc có một chiếc máy lạnh hiện đại trong gia đình cũng là vấn đề. Đáp ứng nhu cầu này của mọi người dân, việc kinh doanh các dòng máy lạnh cũ được ra đời. Xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu nhưng giờ đây, việc kinh doanh máy lạnh cũ đang trở nên ngày càng phổ biến, thị trường máy điều hòa cũ cũng thu hút không ít người tìm mua.
 
Thị trường máy điều hòa cũ

Điểm nổi bật thu hút khách hàng của máy điều hòa cũ là khả năng tiết kiệm chi phí khá lớn, chỉ bằng 1/3 giá thành sản phẩm mới trên thị trường. Tùy theo thời gian đã sử dụng dài hay ngắn cũng như chất lượng máy như thế nào mà giá cả sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít. Máy điều hòa cũ đang trở nên khá đắt hàng ở giai đoạn hiện nay, nhiều lúc không có đủ hàng để cung cấp cho nhu cầu khách hàng đến tìm mua. Vài chủ cửa tiệm cho biết khách hàng đôi khi phải đặt trước các dòng máy thì mới có sản phẩm.

Nhiều người khi quyết định mua máy điều hòa cũ còn khá băn khoăn về chất lượng làm việc của nó. Đây cũng là lý do dễ hiểu, vì tâm lí chung của người dân đều tin rằng chất lượng luôn phải đi kèm theo giá trị. Theo góc nhìn chuyên môn, một chiếc máy đã qua sử dụng thì hệ thống, phụ kiện cũng như khả năng làm việc của nó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Do vậy, khi quyết định mua máy điều hòa cũ bạn nên tìm một cửa hàng hay trung tâm điện lạnh uy tín. Vài người đã từng bị lừa theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” với kiểu dáng, vỏ bề ngoài của thương hiệu lớn nhưng phụ kiện bên trong lại được thay khác và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, chất lượng của những loại máy này không bền, chưa kể đến bạn còn mất một khoản tiền để sữa chữa máy lạnh sau khi mua về nhà. Vậy nên công ty Hoàng Long chúng tôi khuyên bạn cần phải tìm hiểu và kiểm tra cẩn thận trước khi quyết định chọn mua máy lạnh cũ.

Xem thêm: Những lưu ý khi mua tủ lạnh cũ

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina