Cách xử lý máy giặt không xả nước


Nếu một ngày đang sử dụng máy giặt, gặp phải tình trạng máy xả nước liên tục mà không dừng thì bạn phải làm sao? Đây là hiện tượng máy giặt bị hư van xả. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tự khắc phục và xử lý khi máy giặt bị hư van xả nước tại nhà.

Dấu hiệu máy giặt bị hư van xả nước

Khi máy giặt nhà bạn có biểu hiện như: máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt, nước vào xong lại thoát ra ngoài luôn, máy giặt báo lỗi khi đến chu trình vắt, motor xả của máy giặt không kéo được cần xả hoặc không đóng được. Nếu máy giặt nhà bạn đang có những biểu hiện này thì hãy nhanh chóng tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và xử lý ngay vì chúng đang có dấu hiệu bị hư van xả mà cụ thể là lỗi không đóng van xả.

Cách xử lý máy giặt không xả nước

Nguyên nhân máy giặt không đóng van xả

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy giặt nhà bạn không đóng van xả. Có thể kể đến một số nguyên nhân như:

  • Có thể là do van cấp nước bị bẩn. Điều này gây tắc các cửa đóng mở bên trong van cấp nước.
  • Rơle điện điều khiển bên ngoài làm nhiệm vụ mở hoặc đóng một van điều khiển rất nhỏ bên trong, sau đó nhờ áp lực nước để tự mở hoặc đóng van cấp nước chính. Khi xả, do nước vào liên tục nên không thể xả hết nước trong máy giặt được. Điều này làm bộ điều khiển máy giặt hiểu sai dẫn đến tình trạng van xả máy giặt không đóng.

Cách khắc phục máy giặt hư van xả:

  • Vệ sinh van cấp nước bằng cách bạn sẽ tự tay tháo chúng ra và vệ sinh lại toàn bộ.
  • Thay bộ xả nếu chúng bị mòn gây nên tình trạng không đóng được van.

Việc khắc phục tình trạng máy giặt bị hư van xả khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đã dùng các biện pháp xử lí tại nhà nhưng vẫn không khắc phục tình trạng này được thì hãy gọi cho trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín ở TPHCM hoặc các tỉnh thành khác để được đội ngũ thợ chuyên nghiệp đến hỗ trợ kiểm tra. Hiện nay, các trung tâm sữa chữa máy giặt có ở khắp nơi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý khi chọn lựa dịch vụ để tránh gọi nhầm thợ “dỏm” sẽ gây thiệt hại cho gia đình mình. Việc chọn nơi sữa chữa uy tín giúp bạn an tâm về giá cả, đặc biệt khi bạn thay phụ tùng thì chi phí sẽ hợp lí và đảm bảo chất lượng.

Tại công ty điện lạnh Hoàng Long, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng khó khăn của bạn một cách nhanh nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về chi phí sửa máy giặt hoặc các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh Hoàng Long chúng tôi. Xin cảm ơn!

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina