Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đúng cách


Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, môi trường không khí cũng dần trở nên ô nhiễm. Bụi bẩn không chỉ xuất hiện ở ngoài đường mà còn có thể len lỏi vào không gian sống cũng như làm việc của bạn. Để những vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí được loại bỏ, các hộ gia đình đã lựa chọn lắp đặt và sử dụng máy lọc không khí. Cũng giống như những thiết bị điện hiện đại khác, người dùng cần phải sử dụng máy lọc không khí đúng cách để bảo vệ tuổi thọ, giúp cho máy hoạt động hiệu quả mà không gặp phải những sự cố, hư hỏng. Trong bài viết này, Trung tâm điện lạnh Hoàng Long sẽ hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đúng cách để bạn tham khảo.
 

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đúng cách
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí bền lâu và hiệu quả

Sử dụng máy lọc không khí sai cách không chỉ làm cho không khí không được lọc sạch, tiêu tốn nhiều điện năng mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Và bạn sẽ phải mất nhiều chi phí để sửa chữa máy lọc không khí nếu chúng thường xuyên gặp phải những sự cố, hư hỏng do sử dụng sai cách. Vậy nên trong quá trình sử dụng máy lọc không khí, bạn cần lưu ý những điều sau:

Lắp đặt máy lọc không khí ở những không gian kín và đảm bảo: cách tường tối thiểu 10cm, hai bên máy cách các đồ vật 30cm, tránh sử dụng các rèm cửa nội thất có màu trắng.

► Đọc kỹ hướng dẫn về các chế độ sử dụng và lựa chọn chế độ hợp lý: Các chế độ của máy lọc không khí bao gồm: chế độ auto, máy tự động hoàn toàn; chế độ turbo thích hợp cho không gian khi có người hút thuốc lá, khi nấu ăn...; chế độ sleep, máy hoạt động trong chế độ im lặng, thích hợp khi cả gia đình bạn chuẩn bị đi ngủ.

► Thường xuyên vệ sinh cho máy lọc không khí và vệ sinh theo đúng cách: Khi vệ sinh cho máy lọc không khí, bạn nên dùng khăn mềm để lau cho phần thân máy và dùng máy hút bụi, khăn mềm khô để vệ sinh cho phần màng lọc. Trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh định kỳ cho máy lọc không khí tối thiểu 1 tháng 1 lần.

Trên đây là một số hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí hiệu quả và lâu bền mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu còn những thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc cần được sửa chữa máy lọc không khí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina