Kinh nghiệm chọn mua máy giặt


Phổ biến, tiện lợi là những ưu điểm nổi bật của một chiếc máy giặt mang lại trong mắt người dùng. Thế nên không khó để giải thích tại sao thị trường máy giặt ngày nay lại sôi động đến vậy. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, khác nhau từ những thương hiệu lớn, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt vừa ý khi mua tại các siêu thị hay trung tâm điện lạnh. Tuy nhiên, đôi khi việc này lại đẩy khách hàng vào trạng thái mơ hồ, không biết nên chọn loại máy giặt như thế nào để phù hợp với gia đình mình. Trong thị trường điện lạnh nói chung và thị trường máy giặt nói riêng, có biết bao dòng máy, loại máy, giá thành khác nhau, để tìm ra một chiếc máy phù hợp với gia đình mình là điều không hề đơn giản. Hãy cùng Hoàng Long tham khảo một số kinh nghiệm về việc chọn mua máy giặt.
 
Kinh nghiệm chọn mua máy giặt

Một số kinh nghiệm khi mua máy giặt


-  Kiểu máy: Trên thị trường máy giặt ở nước ta, phổ biến nhất với 2 kiểu dáng chính: máy cửa trên (lồng đứng) và máy cửa trước (lồng ngang). Tuy nhiên, còn có môt kiểu máy nữa mà khá ít người biết đến: máy lồng nghiêng. Loại máy này không phổ biến ở nước ta cho lắm và cũng hiếm gặp trên thị trường. Gần gũi với khách hàng nhất vẫn là hai kiểu máy kia. Mỗi kiểu máy sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Đều nhắm đến mục đích khác nhau của người sử dụng. Nếu như bạn muốn tiết kiệm nước, khối lượng giặt lớn, hạn chế gây tiếng động trong quá trình làm việc thì bạn nên chọn kiểu máy lồng ngang. Còn nếu áo quần gia đình bạn không nhiều, diện tích nhà không lớn thì một chiếc máy giặt lồng đứng nhỏ gọn đơn giản sẽ phù hợp với bạn.

-  Công suất làm việc, khối lượng giặt: Chọn máy bao nhiêu kg là hợp lý? Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại máy với khối lượng giặt khác nhau: 6kg, 7kg, 8kg hay 15kg. Thông thường, nếu giặt với khối lượng lớn khoảng hơn 10kg thì chiếc máy lồng đứng sẽ phù hợp với bạn, riêng với dòng máy lồng ngang thì phù hợp với trọng lượng giặt dưới 10kg. Nếu bạn mua dòng máy không phù hợp với nhu cầu sử dụng, chắc chắn bạn sẽ sớm phải tìm đến dịch vụ sửa máy giặt vì những hư hỏng không đáng có.

-  Công nghệ, động cơ: Dòng máy giặt sử dụng động cơ công nghệ Inverter là dòng máy giặt hiện đại, mới ra mắt thị trường không lâu. Inverter có chức năng tự điều chỉnh tốc độ làm việc của máy. Tuy nhiên, già thành của những chiếc máy này không hề rẻ. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định.

Xem thêm: Nên chọn loại máy giặt nào cho gia đình ?

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina