Lưu ý về vấn đề ga máy lạnh


Bạn có nhớ máy lạnh nhà mình đã bao lâu rồi chưa bảo trì bảo dưỡng không? Hoặc đột nhiên gần đây bạn thấy máy lạnh nhà mình chẳng lạnh chút nào, tiền điện thì cao vút? Thông thường, sau khi sử dụng máy lạnh được khoảng từ 3 - 4 năm thì máy lạnh sẽ không còn chạy tốt như lúc mới mua nữa. Vì vậy, bạn phải có chế độ bảo trì bảo dưỡng đúng định kì để duy trì tính bền của máy lạnh. Một tình trạng mà máy lạnh thường mắc phải là hết gas. Hôm nay chúng tôi giúp bạn cách nhận biết và xử lí khi máy lạnh hết gas.
 

Nạp gas cho máy lạnh dễ mà khó

Máy lạnh nhà mình đang dùng loại gas nào?

Máy lạnh không lạnh có rất nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chủ yếu là do máy lạnh hết gas. Việc nạp gas cho máy lạnh là việc làm đơn giản và hầu hết các trung tâm bảo trì bảo dưỡng máy lạnh nào cũng có thể cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết về loại gas máy lạnh nhà mình đang dùng, cũng như chọn nhầm nhà cung cấp thì coi chừng “tiền mất tật mang”.

Bạn có thể tìm hiểu loại gas nhà mình đang sử dụng bằng cách search tên chính xác của máy lạnh nhà mình trên mạng và tìm hiểu. Hoặc có thể đọc trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy lúc mua về để biết thêm thông tin. Hiện nay có 2 dòng gas chủ yếu dùng cho máy lạnh là R22 và R410A.

Dấu hiệu của máy lạnh hết gas

Máy lạnh bật lên nhưng hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh, dàn nóng không có hơi nóng. Bạn cũng có thể kiểm tra máy lạnh thông qua đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục nóng để biết máy lạnh có hết gas hay không? Nếu ống đồng nhỏ hơn không có tuyết bám là bình thường, còn có bám tuyết nghĩa là máy lạnh đang thiếu gas. Với những máy lạnh thế hệ mới, thông thường nó được gắn một sensor báo tình trạng hết gas, nên nếu thiếu gas thì máy lạnh sẽ không hoạt động. Bạn có thể chú ý điều này để biết máy lạnh nhà mình đang thiếu gas hay đã hết gas và liên hệ với dịch vụ chuyên nạp ga máy lạnh đến kiểm tra, hỗ trợ nhé!

Việc nhận biết máy lạnh hết gas là việc không khó, việc tìm nhà cung cấp nạp gas cho máy cũng không phải khó tìm. Thế nhưng, không ít người bị “nạp gas ảo” và máy lại tiếp tục hết gas sau khi vừa nạp xong. Chính vì vậy, hãy chọn nơi cung cấp dịch vụ nạp ga uy tín để máy lạnh được bảo trì bảo dưỡng tốt. Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ sửa chữa, cung cấp hay bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, xin vui lòng liên hệ với công ty Điện lạnh Hoàng Long. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn đơn vị chúng tôi cho nhu cầu của bạn. Thông tin dịch vụ liên quan, bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ: www.dienlanhhoanglong.net. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Nạp gas máy lạnh tại nhà giá bao nhiêu tiền?

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina