Máy hút bụi mini cầm tay


Máy hút bụi là một trong những vật dụng quen thuộc trong gia đình. Trong khoảng thời gian gần đây, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện loại máy hút bụi mini cầm tay khiến cho khá nhiều người dân rất ưa thích và mua về sử dụng.
 

Cách đây vài năm, máy hút bụi có giá thành khá cao, lại được thiết kế cồng kềnh và khó di chuyển khiến cho người sử dụng tốn nhiều thời gian và công sức để mang từ tầng lầu này lên tầng khác. Nhưng cho đến ngày hôm nay, chiếc máy hút bụi đã được cải tiến một cách nhỏ, gọn và tiện dụng hơn rất nhiều cho người sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm mua loại máy này tại các siêu thị hay các trung tâm điện lạnh ở TPHCM hoặc trên cả nước.

Người dùng có thể xách tay, mang đi mang lại, di chuyển trong gia đình. Kiểu dáng được thay đổi, chất lượng bên trong máy được nâng cấp cao hơn, Khả năng hút được nâng lên, công suất luôn thay đổi tùy theo từng loại máy, như 1000W- 1600W hay 1800W- 2200W. Nhưng hãy lưu ý một điều, “công suất hút lớn đồng nghĩa có khả năng hút được nhiều bụi hơn”. Đây là một suy nghĩ khá là sai lầm với một số người trong việc chọn máy hút bụi cho gia đình bởi công suất lớn chưa hẳn có khả năng hút nhiều bụi. Do vậy bạn cần cân nhắc, lựa chọn khi mua máy hút bụi mini.

So với các loại máy hút bụi bình thường khác thì máy hút bụi mini có ưu điểm nổi trội là có thể hút được bụi bặm tại những khu vực, ngóc ngách nhỏ hẹp nhất trong nhà, chất lượng vỏ máy làm bằng thép không gỉ, vòi làm bằng nhựa rất bền chắc.

Tính năng tiêu thụ điện cũng được quan tâm hàng đầu, tiết kiệm điện tối đa, giảm chi phí trong quá trình sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy đa dạng về mẫu mã lẫn giá thành. Trung bình giá thành một chiếc máy hút bụi chỉ dao động trong khoảng hơn một triệu đến mười triệu.

Máy hút bụi mini được chia làm hai loại: máy dạng đứng và máy dạng nằm. Hai loại này sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhìn chung máy dạng đứng sẽ đắt hơn nên do vậy chưa thu hút được nhiều người ưa chuộng lắm. Dù vậy, đây cũng là một sản phẩm tiềm năng trong tương lai. 

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina