Sử dụng máy giặt đúng cách


Máy giặt hiện giờ không còn xa lạ với đại đa số người dân Việt. Tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian,… dựa trên những tính năng nổi bật này mà máy giặt được nhiều người ưa chuộng. Có một chiếc máy giặt trong gia đình là một lợi thế, đặc biệt với các chị em phụ nữ. Trung bình một chiếc máy giặt sẽ có tuổi thọ khoảng 10 năm. Dù vậy, tuổi thọ máy còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau, chủ yếu có 2 yếu tố ảnh hưởng chính: chất lượng thiết bị và cách sử dụng của người dùng. Ngày nay, chất lượng máy là đều không cần phải bàn cải. Tuy vậy, yếu tố thứ hai còn khá hạn chế. Có khá nhiều người vẫn chưa biết sử dụng máy giặt như thế nào để mang lại hiệu quả đồng thời tăng tuổi thọ cho máy. Vậy sử dụng máy giặt đúng cách như thế nào?
 
Sử dụng máy giặt đúng cách
 

Sử dụng máy giặt như thế nào cho đúng cách?

  • Không để quá nhiều quần áo vào giặt cùng một lúc vì máy có thể bị quá tải.
  • Không giặt nhiều lần liên tục. Nếu bạn sử dụng máy theo cách này thì máy sẽ không có thời gian nghỉ ngơi, các thiết bị bên trong chưa được làm nguội và dễ dàng bị hư hỏng. Các lần giặt nên cách nhau khoảng 1 giờ đồng hồ để máy có thời gian nghỉ.
  • Sử dụng bột giặt phù hợp: Mỗi nhà sản xuất sẽ khuyến cáo người dùng nên sử dụng những loại bột giặt nào để phù hợp với từng loại máy (máy giặt cửa trước và máy giặt cửa sau).
  • Vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng máy giặt định kỳ.
Trên đây là một số thông tin mà Trung tâm Hoàng Long gửi đến bạn đọc, hi vọng các bạn có thể tham khảo và áp dụng với máy giặt trong gia đình mình để mang lại hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh gây hư hỏng máy. Đối với những hư hỏng nhẹ, bạn có thể tự sửa chữa nhưng với những hư hỏng nặng thì bạn cần ngay lập tức liên hệ với các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà gần nhất để có thể nhanh chóng xử lý vấn đề, giúp máy giặt của bạn hoạt động trở lại một cách hiệu quả.

Xem thêm: Nên chọn loại máy giặt nào cho gia đình?

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina