Tìm hiểu điều gì trước khi mua máy giặt?


Máy giặt giúp cho việc giặt giũ trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc giặt tay. Tuy nhiên, nếu như các bạn không tìm hiểu kỹ thông tin và mua phải những mẫu máy giặt không đảm bảo chất lượng thì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ phải rất mệt mỏi với vấn đề sửa chữa và bảo hành máy giặt. Vậy các bạn cần phải tìm hiểu điều gì trước khi mua máy giặt?

Tìm hiểu gì trước khi mua máy giặt?

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy giặt:

  • Chọn công suất máy: Đa số lồng giặt không thể giặt hết số kí đã ghi trên máy giặt, mặc khác, nếu bỏ đúng số kí mà máy giặt qui định có khi làm quần áo bạn không sạch. Tốt nhất chỉ nên bỏ quần áo ở mức 2/3 lồng giặt mà thôi. Vì vậy khi mua, bạn hãy ước lượng và tốt nhất chọn mua máy giặt có công suất kí càng nhiều càng tốt vì động cơ máy sẽ khỏe hơn, máy cũng bền hơn.
  • Hãng sản xuất uy tín: Hãy ưu tiên chọn mua các dòng sản phẩm có uy tín trên thị trường, có đại diện ở Việt Nam để trong quá trình sử dụng có hư hỏng cũng dễ sửa chữa máy giặt hoặc thay thế thiết bị phụ kiện hơn. Tuy  nhiên, bạn hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến bạn bè người thân để đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Lựa chọn dòng dẫn inverter: Thông thường, các dòng dẫn inverter máy chạy êm hơn trong quá trình giặt và vắt. Vắt cũng còn tùy vào lượng quần áo giặt, trọng lượng máy (máy nặng thì vắt êm hơn) và cách lắp đặt. Chú ý: khi bỏ quần áo vào máy giặt nên bỏ với số lượng đủ, khi lắp đặt thì cân chỉnh máy giặt đúng cách, như vậy sẽ giúp máy giặt làm việc êm hơn, đỡ rung vì bị lệch tâm hơn.

Hi vọng với những kiến thức cơ bản trên sẽ giúp bạn lưu ý và tìm hiểu thêm về các dòng máy giặt, sao cho phù hợp với tiện ích mình đang cần. Nếu như các bạn muốn mua được một sản phẩm máy giặt đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như cần được thông tin về các dòng sản phẩm máy giặt hiện nay thì hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Hoàng Long chúng tôi. Tại điện lạnh Hoàng Long, chúng tôi chuyên sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện lạnh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình, giúp bạn chọn được chiếc máy giặt phù hợp nhất. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của quí khách nên chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để bạn biết được ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm mà chọn lựa. Xin cảm ơn!

Bạn nên tìm hiểu: Cách lựa chọn máy giặt tốt

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina