Bước đột phá của máy nước nóng


Máy nước nóng thiết bị hiện đại, mới xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng loại máy này thu hút không ít sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhu cầu sử dụng nước nóng để tắm cho em bé, hay những lúc khí hậu thời tiết khác thường mà chiếc máy nước nóng ngày nay đang được ưa chuộng.

Hiện nay, các công ty sản xuất luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sao cho luôn phù hợp với yêu cầu người sử dụng. Các linh kiện hay thiết bị thông minh được kết hợp tạo nên bước đột phá của máy nước nóng để đưa ra thị trường một chiếc máy hiện đại, mang nhiều tính năng nổi bật.

 
Bước đột phá của máy nước nóng

Tính năng nổi bật

Cảm biến nhiệt


Là thiết bị phụ kiện quan trọng và hiện đại cho dòng máy nước nóng này nay. Người dùng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với thể trạng từng người. Tuy nhiên, để tránh nước nóng được tạo ra có nhiệt độ quá mức quy định thì các nhà sản xuất đã sử dụng đến cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt sẽ giúp tự điều chỉnh nhiệt độ của nước ở mức hợp lí, tránh nhiệt độ quá cao có thể gây bỏng nhiệt với người dùng, đặc biệt với những em bé mới sinh vốn có làn da nhạy cảm. Sự kết hợp này tạo ấn tượng rất tốn cho người dùng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chống giật


Thêm một thiết bị giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng nữa đó là thiết bị chống giật hay còn gọi chống rò rỉ điện (ELCB). Ta có thể bắt gặp linh kiện này chung với hệ thống dây điện được kết nối với máy, đặc biệt với những dòng máy nước nóng trực tiếp, thiêt bị này luôn được chú trọng. Nó giống như một chiếc cầu dao bình thường mà ta hay sử dụng trong gia đình, nhưng đòi hỏi phải có độ nhạy nhất định để kịp phát hiện dòng điện bị rò rỉ bên trong máy dù là rất nhỏ. Sau khi mua và lắp máy, bạn sẽ được khuyên nên kiểm tra hệ thống chống giật hoặc yêu cầu người thợ kiểm tra hộ để đảm bảo độ an toàn cho các thành viên trong gia đình, hạn chế kịp thời những sự cố khi sử dụng máy nước nóng trong gia đình.

Bơm trợ lực


Thiết bị này thích hợp dùng với những gia đình có sức nước không ổn định. Nước quá yếu, chảy quá chậm thì đây sẽ là thiết bị giúp bạn cải thiện điều đó. Bơm trợ lực sẽ giúp áp lực nước được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc máy nước nóng có bơm trợ lực cũng không phải rẻ.

Sử dụng máy nước nóng hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều cho gia đình bạn, tuy nhiên với bất cứ loại máy nào cũng vậy, điện lạnh Hoàng Long khuyên bạn nên biết cách sử dụng máy nước nóng sao cho đúng với hướng dẫn, để tránh có thể xảy ra bất kì sự cố nào gây ảnh hưởng đến bản thân cũng như gia đình bạn.

Xem thêm: Nên chọn máy nước nóng loại nào ?

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina