Cách sử dụng nước cho máy giặt


Máy giặt là một trong những thiết bị hiện đại được nhiều hộ gia đình mua dùng để giúp cho công việc giặt giũ hằng ngày trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn. So với việc giặt tay, giặt quần áo bằng máy có thể làm tiêu hao nhiều điện và nước. Tuy nhiên nếu biết cách sử dụng, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những vấn đề này. Chính vì vậy, trung tâm điện lạnh Hoàng Long sẽ chia sẻ cách sử dụng nước cho máy giặt tiết kiệm nhất.
 

Cách sử dụng nước cho máy giặt

Cách sử dụng nước cho máy giặt tiết kiệm nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi một sản phẩm máy giặt được thiết kế đều có kích thước, công suất khác nhau. Bên cạnh đó để xác định lượng nước cần sử dụng cho mỗi lần giặt, các nhà sản xuất đã sử dụng thuật ngữ WF, đơn vị là lít. Trung bình, một gia đình 4 người sẽ sử dụng khoảng 151,4 L đến 170,3 L nước để giặt quần áo mỗi năm. Để tiết kiệm hơn, bạn hãy tham khảo cách sử dụng nước cho máy giặt như sau:

Khởi động máy giặt chạy khi tải nước đầy đủ: Một tải đầy đủ sẽ giúp cho máy sử dụng ít nước và bột giặt hơn.

► Thay thế những máy giặt cũ bằng những chiếc máy giặt hiệu quả hơn: Những chiếc máy giặt cũ thường được thiết kế một cái trống trục dọc. Mô hình này làm tiêu hao nhiều nước hơn. Chính vì vậy nên hiện nay, các sản phẩm máy giặt hiệu quả cao, sử dụng ít nước và năng lượng giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

► Sử dụng lượng bột giặt vừa đủ để giúp quần áo được làm sạch nhanh hơn: Nếu bạn cho quá nhiều bột giặt, chúng sẽ bám lại trên quần áo và bạn sẽ phải cho vào máy để giặt một lần nữa. Những lúc như vậy, bạn sẽ phải khởi động máy và sử dụng nước. Tuy nhiên nếu bạn cho quá ít bột giặt, quần áo sẽ không được làm sạch hiệu quả. Vậy nên để tiết kiệm nước, bạn nên sử dụng lượng bột giặt vừa đủ.

► Hầu hết các sản phẩm máy giặt hiện nay đều được quy định mức nước tiêu chuẩn cho một lần giặt. Chính vì vậy máy sẽ tự lựa chọn mức nước cho chương trình giặt. Tuy nhiên thì việc này cũng gây hao tốn điện nước. Vậy nên dựa vào lượng đồ cần giặt để điều chỉnh lượng nước cho phù hợp nhưng chú ý không để lượng nước quá thấp sẽ gây hư hỏng cho máy mà không giúp máy giặt sạch.

Trên đây là cách sử dụng nước cho máy giặt vừa giúp tiết kiệm, vừa giúp quần áo được làm sạch hiệu quả mà máy không gặp phải những sự cố, hư hỏng. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng hoặc cần được sửa chữa máy giặt, bạn hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hoàng Long. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách sử dụng bột giặt cho máy giặt

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina