Chọn mua lò vi sóng chỉ với 3 bước đơn giản


Lò vi sóng là thiết bị hữu ích. Giá lò vi sóng khá đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên không ít các chị em hiện nay chưa biết cách chọn lò vi sóng thế nào cho phù hợp. Những thông tin sau đây có thể giúp bạn chọn mua lò vi sóng chỉ với 3 bước đơn giản.
 
Chọn mua lò vi sóng chỉ với 3 bước đơn giản

Tiêu chí chọn mua lò vi sóng

-   Dung tích lò: Dung tích phổ biến nhất của các loại lò vi sóng hiện nay là từ 17 – 30l. Theo đó, một gia đình 4 người thì bạn có thể chọn lò có dung tích tầm 20 đến 22 lít là phù hợp.
-   Loại lò vi sóng: có 2 loại phổ biến là dạng cơ và dạng điện tử.
-   Lò vi sóng dạng cơ: ưu điểm là dễ dùng, độ bền cao.
-  Lò vi sóng điện tử: nhiều chức năng, sử dụng nút bấm thay cho núm xoay. Lò điện tử có nhiều dung tích, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng.
-  Chức năng: tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lò có các tính năng như: hâm, rã đông, nướng.
-  Thương hiệu: trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu lò vi sóng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng nên chọn thương hiệu uy tín.

Mẹo chọn mua lò vi sóng 

-   Xác định nhu cầu: bạn cần xác định nhu cầu sử dụng chủ yếu của gia đình là gì bằng cách đặt ra những câu hỏi như: có sử dụng thường xuyên không?; chủ yếu dùng chức năng gì?; số lượng thành viên trong gia đình?,…. Khi xác định được nhu cầu giúp bạn dễ dàng hơn khi mua lò vi sóng, tránh “vung tay quá trán” hay mua lò không phù hợp nhu cầu sử dụng. Một lưu ý cần biết khi chọn mua lò vi sóng là lò công suất càng cao thì điện năng tiêu thụ càng nhiều. Do đó, để tiết kiệm điện chỉ nên mua lò có công suất phù hợp nhu cầu sử dụng.

-   Tham khảo thông tin: trong thời đại internet phát triển như vũ bảo hiện nay không khó để bạn có thể tham khảo các thông tin về sản phẩm cần mua. Nếu có thời gian, bạn nên tìm hiểu thông tin về giá cả, chức năng và những so sánh, đánh giá về các loại lò vi sóng để có sự lựa chọn tốt nhất.

-   Tính toán chi phí: dự trù một khoản chi phí cần thiết để mua lò vi sóng là rất cần thiết. Theo đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xem xét những sản phẩm quá tầm, hay mua sản phẩm giá thấp nhưng không phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình.
 
Lò vi sóng giúp cho công việc bếp núc của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn bạn có thể sở hữu một chiếc lò vi sóng nhiều tiện ích với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Lò vi sóng và lò nướng có gì khác nhau?

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina