Công nghệ làm lạnh mới hiện nay


Hiện nay, các thiết bị điện gia dụng đang chiếm vị trí không nhỏ trong lòng khách hàng. Nhiều thương hiệu lớn ở nước ngoài đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, xuất hiện nhiều ở các siêu thị và trung tâm điện lạnh. Do đó, việc cạnh tranh giữa các công ty là điều không tránh khỏi và muốn đứng vững trong lĩnh vực này, yếu tố đầu tiên là chất lượng phải được đảm bảo hàng đầu. Tiếp thu những thành tựu khoa học tiến bộ, ngày nay nhiều công ty đã cho xuất hiện trên thị trường nhiều loại thiết bị điện lạnh áp dụng công nghệ làm lạnh mới hết sức hiện đại, ví dụ điển hình như tủ lạnh.
 
 

Công nghệ làm lạnh trong tủ lạnh hiện nay

Có nhiều thay đổi về nguyên lý làm lạnh, sao cho luồng không khí được tận dụng tối đa để bảo đảm thực phẩm của bạn được làm lạnh tốt nhất.

Hệ thống làm lạnh trực tiếp

Không khí lạnh được tao ra bởi dàn làm lạnh, có nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, luồng không khí phân bố không đều, đẫn đến nhiều khu vực khác nhau có những nhiệt độ khá nhau, ảnh hưởng đến thực phẩm được bảo quản không được đồng đều về nhiệt độ

Hệ thống làm lạnh đa chiều

Đây là hệ thống làm lạnh được phổ biến nhất, mà ta có thể bắt gặp trong các loại tủ lạnh trong gia đình. Với cách làm lạnh đa chiều, luồng không khí lạnh sẽ được thổi ra từ mọi vách ngăn của tủ và nó sẽ được di chuyển khắp mọi ngốc ngách trong không gian giúp hiệu quả lành lạnh cao.

Hệ thống làm lạnh kép

Là hệ thống làm lạnh hiện đại nhất hiện nay. Với hai hệ thống được hoạt động riêng biệt, luồng không khí lạnh sẽ được trải đều. Không chỉ luồng không khí được làm lạnh theo cách hiện đại, nó còn tích hợp nhiều công dụng khác, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, duy trì độ ẩm ở mức tương đối,… Tuy nhiên, hệ thống này lại chưa thực sự quen thuộc  lắm với khách hàng, nguyên nhân là do giá thành sản phẩm khá cao. Dù vậy, nó lại hạn chế được khuyết điểm của những dòng máy lạnh trước đây.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina