Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt hiệu quả


Ngày nay máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Nó có vai trò khá quan trọng trong việc trợ giúp người nội trợ giặt giũ. Việc sử dụng máy giặt thì hầu như ai cũng biết nhưng để sử dụng hiệu quả thì chưa hẳn là ai cũng làm được. Vậy sử dụng máy giặt như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Trung tâm điện lạnh Hoàng Long xin chia sẻ một số hướng dẫn cách sử dụng máy giặt có hiệu quả để bạn đọc cùng tham khảo và áp dụng.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt hiệu quả

Hướng dẫn một số cách sử dụng máy giặt có hiệu quả

Sử dụng máy giặt hiệu quả là quá trình sử dụng vừa làm sạch hết quần áo với thời gian hợp lý đồng thời tiết kiệm được tối đa lượng nước cũng như thời gian giặt: Và nếu quan tâm những gợi sau đây, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách đơn giản nhất:

Chọn lượng nước sao cho phù hợp với nhu cầu giặt giũ

Các loại máy giặt  hiện nay đa phần đều được sản xuất với 3 mức nước định sẵn tương ứng với từng chu trình giặt. Thế nên, khi bắt đầu giặt bạn nên lựa chọn mức nước phù hợp với lượng quần áo ý định giặt. Với lượng quần áo ít, bạn giặt với lượng nước ít hơn, và ngược lại nếu quần áo nhiều, bạn nên giặt nhiều hơn. Việc lựa chọn đúng mức nước sẽ giúp quá trình giặt giũ diễn ra nhanh hơn và hợp lý hơn.

Chọn loại bột giặt phù hợp với máy giặt

Để đáp ứng nhu cầu giặt máy, nhiều hãng bột giặt đã cho ra đời những loại bột giặt chuyên cho giặt máy. Thế nên, bạn nên sử dụng loại bột giặt này để giặt quần áo cho máy giặt. Bởi những đặc tính chuyên biệt được thiết kế riêng sẽ giúp quần áo trở nên sạch hơn. Bạn không nên sử dụng loại bột dùng cho giặt tay vì như vậy có thể sẽ làm cho máy bị hư hỏng dẫn đến phải sửa chữa máy giặt. Khi giặt bằng những loại bột giặt dành riêng cho máy giặt sẽ góp phần tiết kiệm nước hơn do đặc tính ít bọt của loại bột giặt này.

Sử dụng lượng bột giặt vừa đủ

Bột giặt chỉ nên vừa đủ với lượng quần áo tương ứng. Khi giặt với lượng bột giặt thích hợp chu trình giặt của máy giặt diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm điện và nước hơn do không sử dụng quá nhiều nước cho việc xả sạch nếu sử dụng lượng bột giặt nhiều.

Nên chọn chu trình giặt và vắt hợp lý

Bạn nên linh động trong việc lựa chọn chế độ giặt cũng như chế độ vắt cho máy giặt tương ứng với lượng quần áo bạn định giặt. Không nên lệ thuộc vào chu trình được mặc định sẵn trong máy giặt vì khối lượng quần áo sẽ thay đổi do nhu cầu và không thể giống như khối lượng mà máy giặt đã được lập trình sẵn.

Tìm hiểu thêm: Những điều có thể bạn chưa biết khi sử dụng máy giặt

Với một số hướng dẫn nhỏ ở trên có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng cho máy giặt. Nếu thực hiện đúng như vậy thì bạn đã sử dụng máy giặt có hiệu quả rồi đấy! Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên!

Theo: dienlanhhoanglong.net

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina