Những điều chưa biết khi sử dụng máy giặt


Máy giặt là một trong những vật dụng cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình, hàng loạt những thương hiệu lớn từ các nước trên thế giới đang du nhập vào thị trường máy giặt Việt Nam, tích hợp nhiều tính năng mới nhằm tạo cho người dùng nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, dù một chiếc máy giặt có hiện đại chất lượng đến đâu đi nữa, trong quá trình sử dụng, bạn cũng không thể tránh khỏi những lúc gặp phải tình huống trớ trêu. Không phải thiết bị hư hỏng, không phải máy giặt gặp vấn đề mà có những điều chưa biết khi sử dụng máy giặt mà chúng ta chưa thật sự nắm rõ.
 
Những điều chưa biết khi sử dụng máy giặt

Nên sử dụng máy giặt như thế nào?

Máy giặt làm việc tốt nhưng quần áo sau khi giặt vẫn còn bẩn. Đó có thể do máy giặt của bạn không được vệ sinh thường xuyên như: túi lọc vải, lồng giặt,… đặc biệt ngăn chứa bột giặt và nước xả. Đây là nơi bám khá nhiều vết bẩn cả những nấm bệnh.

Sau khi giặt, vẫn còn xà phòng trên quần áo, nguyên nhân do bạn để bột giặt quá nhiều, máy không bơm đủ nước trong quá trình làm việc và nước không hòa tan được hết bột giặt hay bột giặt nhà bạn đã bị vón cục. Bạn nên kiểm tra hết những điều trên, biết đâu bạn có thể tự khắc phục mà không cần phải tìm đến trung tâm sửa chữa điện lạnh.

Trường hợp nước chảy quá yếu ảnh hưởng đến thời gian làm việc của máy gây tốn nhiều điện năng và không đủ nước để cung cấp cho máy giặt. Bạn nên kiểm tra lại hệ thống cung cấp nước kịp thời xem xét xem Ống bơm nước bị nghẽn hay bị méo gây tắt nguồn nước được bơm vào. Một số gia đình vốn hay sử dụng bồn nước và vị trí đặt bồn nước quá thấp nên cũng là nguyên nhân khiến lực nước chảy yếu. Nếu rơi vào trường hợp này bạn cần khắc phục nhanh chóng, nếu không có thể hóa đơn thanh toán điện cuối tháng
 của gia đình bạn sẽ tăng.

Thời gian máy giặt quá lâu. Đây có lẽ là mối quan tâm của nhiều người, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên: quần áo quá nhiều, máy làm việc quá tải, máy không được cấp đủ nước, điện áp không ổn định,…. Do đó, nếu có thể hãy kiểm tra cẩn thận từng cái một nhưng bạn phải luôn đặt an toàn của bản thân trên hết. Và để đảm bảo hơn nữa, bạn có thể tìm đến các trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà và nhờ đội ngũ thợ kiểm tra cho chắc chắn.

Tham khảo thêm: Sử dụng máy giặt như thế nào cho đúng cách

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina