Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG


Máy giặt thương hiệu LG là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình cũng như các cửa hàng giặt ủi,…lựa chọn mua dùng để giúp cho công việc giặt giũ quần áo hàng ngày trở nên đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Khi vừa mới bắt đầu sử dụng, chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm điện lạnh Hoàng Long sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG tốt nhất.
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG tốt nhất

Đầu tiên bạn cần chú ý đến 3 ngăn được thiết kế bên ngoài máy giặt: Ngăn thứ nhất là nơi máy sẽ cấp nước vào để làm ướt hoặc giũ quần áo. Ngăn thứ hai là nơi chứa bột giặt. Ngăn thứ 3 là nơi chứa nước xả.

► Tiếp theo bạn sẽ chọn chương trình nước giặt: Máy giặt LG có 6 chương trình cấp nước với mức khác nhau như sau: nước lạnh, nước nóng 30oC - 40oC - 50oC - 60oC - 90oC. Tùy theo độ bẩn cũng như chất liệu vải của quần áo mà bạn sẽ chọn chương trình cấp nước khác nhau. Nếu quần áo quá bẩn, bạn nên chọn chế độ nước nóng còn nếu không, bạn nên chọn chế độ nước lạnh để tiết kiệm và tránh làm quần áo phai màu.

► Tùy chọn chế độ giặt: Máy giặt LG có nhiều chương trình giặt khác nhau như: Spin - Vắt, Drain - Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm - Delicates, Len - Woollens, giặt tay - Hand Wash, lụa - Silk, ngâm - Soak, giũ - Rinse,…Riêng chế độ cotton là chế độ giặt mà nhà sản xuất khuyên người dùng nên cài đặt.

► Tùy chọn chế độ hẹn giờ giặt Delay: Bạn có thể chọn chế độ này nếu muốn cài đặt máy thực hiện chương trình giặt trong khoảng thời gian nào đó. Bạn có thể hẹn giờ cho máy giặt sau khoảng 3h, 6h, 9h.

► Tùy chọn chế độ sấy khô: Có 3 chế độ sấy để bạn lựa chọn là sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.

► Tùy chọn chức năng tăng giảm thời gian giặt: Đối với các dòng máy Time Manager - EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một chu trình mặc định của máy giặt LG là 90 phút. Có thể tăng giảm mỗi bước 5 phút, xuống thời gian tối thiểu 35 phút và tối đa 90 phút.

► Chọn số vòng vắt Spin: Số vòng vắt của máy giặt LG được đặt sẵn là: 500 - 650 - 850 - 700 - 900 - 1000 -1200 -1400 vòng/phút. Nếu bạn chọn số vòng vắt cao hơn để quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.

Công việc cuối cùng mà bạn cần làm đó là nhấn nút start để máy bắt đầu thực hiện chương trình giặt. Hi vọng hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp cho quần áo của bạn được giặt sạch đồng thời bảo vệ cho tuổi thọ của máy. Bạn chắc chắn sẽ không phải tốn nhiều tiền để sửa máy giặt nếu sử dụng đúng cách.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng nước cho máy giặt tiết kiệm nhất

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina