Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi


Máy hút bụi là một trong những đồ dùng hiện đại có chức năng làm sạch bụi trên bề mặt sàn nhà, ghế sofa cũng như rất nhiều vị trí khác trong ngôi nhà mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức. Cùng với đời sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng máy hút bụi trở nên phổ biến. Cũng chính vì lý do đó mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút bụi với tính năng, đặc điểm và giá bán khác nhau. Vậy thì để có thể lựa chọn được chiếc máy hút bụi tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc cao, các bạn cần phải có kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi.
 

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi:

  • Chọn máy hút bụi có công suất phù hợp: Trên máy hút bụi thường có ghi hai chỉ số công suất đó là công suất hút bụi và công suất của máy. Công suất của máy là lượng điện năng mà máy sẽ tiêu thụ khi hoạt động còn công suất hút bụi là khả năng hút bụi của máy. Chính vì lẽ đó, khi chọn mua máy hút bụi, các bạn cần phải chú ý đến công suất và phân biệt rõ hai loại công suất trên để lựa chọn được chiếc máy hút bụi có công suất tiêu thụ điện nhỏ nhưng công suất hút bụi lại lớn.
  • Chọn máy hút bụi phù hợp với ngôi nhà: Chọn máy hút bụi phù hợp với diện tích ngôi nhà tức là các bạn phải lựa chọn máy hút bụi có công suất và kích thước phù hợp. Nếu như ngôi nhà của bạn có diện tích lớn thì nên chọn những loại máy hút bụi có công suất và kích thước lớn. Ngược lại, nếu như diện tích nhà bạn nhỏ thì nên chọn những chiếc máy hút bụi có công suất và kích thước vừa phải. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nội thất và sàn nhà mà các bạn nên lựa chọn những loại máy hút bụi phù hợp giúp mang đến hiệu quả cao.
  • Chọn mua máy hút bụi có đèn báo: Đèn báo máy hút bụi giúp các bạn nhận biệt được khi nào máy hút bụi đã hết sức chứa để thay và vệ sinh giúp cho máy hút bụi luôn hoạt động hiệu quả và bền lâu.
  • Chọn mua máy hút bụi với túi đựng bụi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Nếu như các bạn lựa chọn máy hút bụi có túi đựng bụi bằng giấy, khi bụi đầy bạn có thể vứt đi và thay bằng giấy mới. Túi bằng vải có thể tháo rời và giặt sạch, không cần thay, tiết kiệm chi phí. Cũng có những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp hơn có thể hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi.
  • Chú ý đến chất liệu và độ dài của dây máy hút bụi: Các bạn nên chọn máy hút bụi có phần dây làm bằng chất liệu tốt, chịu va đập mạnh hoặc bằng inox chống gỉ. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chọn những loại máy có dây điện dài, sẽ tiện lợi hơn cho bạn trong suốt quá trình hoạt động. Chúng dễ dàng làm sạch ở nhiều ngóc ngách trong phòng mà không cần mất thời gian chuyển đổi ổ cắm.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc chắn các bạn sẽ chọn mua được cho gia đình mình những chiếc máy hút bụi tốt, mang lại hiệu quả công việc cao mà không phải tốn quá nhiều chi phí để sửa chữa máy hút bụi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi đúng cách

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina