Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh tiết kiệm điện


Máy lạnh là một trong những đồ dùng điện lạnh được nhiều gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh lắp đặt để có được không khí trong lành và mát mẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lạnh nhiều người thường lo ngại về vấn đề tiền điện hàng tháng. Ngoài việc phải biết cách sử dụng máy lạnh sao cho tiết kiệm điện thì ngay từ đầu, các bạn nên chọn cho mình một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy lạnh tiết kiệm điện.
 

kinh nghiệm chọn mua máy lạnh tiết kiệm điện

Làm sao để chọn mua được một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện?

  • Chọn loại máy lạnh có công suất phù hợp: Tùy theo từng không gian của căn phòng mà các bạn chọn những loại máy lạnh có công suất phù hợp. Không phải cứ chọn những chiếc máy lạnh có công suất nhỏ thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều điện năng. Sử dụng máy lạnh có công suất nhỏ trong khi không gian của căn phòng quá lớn sẽ không làm cho nhiệt độ được giảm xuống như ý muốn. Và ngược lại, nếu như bạn chọn máy lạnh có công suất lớn trong khi gian phòng quá nhỏ thì sẽ làm cho nhiệt độ bên trong lạnh quá mức và gây hao phí điện năng.
  • Chọn máy lạnh có tính năng hiện đại: Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu điện lạnh nổi tiếng như: LG, Panasonic, Samsung…Những thương hiệu này sử dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời các loại máy lạnh vừa có thể tiết kiệm điện vừa có thể tự động làm vệ sinh để máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn.
  • Chọn máy lạnh sử dụng công nghệ inverter: Công nghệ inverter có tính năng tiết kiệm điện khá lớn. So với những loại máy lạnh thông thường, máy lạnh inverter có thể giúp tiết kiệm từ 30 – 60% điện năng. Tuy giá thành của những sản phẩm máy lạnh sử dụng công nghệ inverter cao hơn nhiều so với các sản phẩm máy lạnh thông thường nhưng tính toán kinh tế về lâu về dài thì các bạn nên chọn mua máy lạnh sử dụng công nghệ inverter.
  • Chọn mua máy lạnh phù hợp với thời tiết: Trên thị trường có hai loại máy lạnh đó là máy lạnh 1 chiều và máy lạnh 2 chiều. Nếu như các bạn ở những nơi có thời tiết nắng nóng quanh năm thì nên chọn mua máy lạnh 1 chiều và ngược lại nếu như bạn ở những nơi mà thời tiết có mùa nóng và mùa lạnh thì nên chọn mua máy lạnh 2 chiều để có thể vừa làm lạnh và sưởi ấm khi cần thiết.
  • Chọn mua máy lạnh có dán nhãn tiết kiệm điện: Hiện nay, các loại máy lạnh có tính năng hỗ trợ tiết kiệm điện sẽ được dán nhãn ở bên ngoài để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua hơn. Chính vì vậy mà các bạn muốn mua một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện thì có thể chú ý nhiều hơn đến nhãn mác.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ thì hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện hiệu quả. Các bạn có thể đến các trung tâm điện lạnh lớn như trung tâm điện lạnh Hoàng Long để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giúp bạn chọn mua được chiếc máy lạnh phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina