Một số loại máy lạnh phổ biến hiện nay


Máy lạnh ngày nay đã dần trở nên quen thuộc và được hầu hết các hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp lắp đặt và sử dụng, đặc biệt là ở những nơi có thời tiết nắng nóng quanh năm. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy lạnh ngày càng phổ biến và tăng cao thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh đến từ các thương hiệu được bày bán với mẫu mã, kích thước, tính năng và giá thành khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua máy lạnh cho công ty hay gia đình mình thì có thể tham khảo thông tin về một số loại máy lạnh phổ biến hiện nay mà trung tâm điện lạnh Hoàng Long chia sẻ sau đó lựa chọn cho mình chiếc máy lạnh phù hợp nhất.
 

Một số loại máy lạnh phổ biến hiện nay

Một số loại máy lạnh phổ biến được bày bán trên thị trường hiện nay:

  • Máy lạnh treo tường: Máy lạnh treo tường là loại máy lạnh truyền thống có giá rẻ, dễ dàng lắp đặt và thích hợp cho mọi gia đình. Máy lạnh treo tường có hai dạng cơ bản đó là dạng cửa sổ và dạng hai khối. Máy lạnh treo tường dạng cửa sổ có hình dạng giống như những chiếc cửa sổ của ngôi nhà khi được lắp đặt bên trong có cục nóng lạnh được thiết kế trong cùng một khối. Máy lạnh treo tường dạng cửa sổ rất thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Tuy có giá thành rẻ nhưng công suất không lớn, khả năng làm lạnh không cao nên máy lạnh cửa sổ không còn được sử dụng nhiều. Máy lạnh hai khối thì được thiết kế với hai cục nóng lạnh tách rời nhau. Loại máy lạnh này được bày bán trên thị trường với nhiều công suất khác nhau nên tùy vào từng không gian mà các bạn có thể lựa chọn loại máy lạnh có công suất phù hợp. Đây là loại máy lạnh được rất nhiều hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp hiện nay sử dụng.
  • Máy lạnh âm trần: Máy lạnh âm trần được thiết kế với phần quạt tả gió giúp cho khí lạnh được thổi ra khắp không gian căn phòng. Đặc biệt, máy lạnh âm trần mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao cho công trình. Bên cạnh đó, máy lạnh âm trần còn giúp tiết kiệm không gian phù hợp để lắp đặt cho những công trình sang trọng.
  • Máy lạnh áp trần: Máy lạnh áp trần được thiết kế với mẫu mã đặc biệt thích hợp để lắp đặt cho các không gian thương mại như quán cafe , nhà hàng...hoặc nhà xưởng. Máy lạnh áp trần giúp tiết kiệm không gian đồng thời có khả năng thổi khí lạnh ra xa nên có thể lắp đặt ở những nơi có trần nhà cao và không gian rộng lớn.
  • Máy lạnh tủ đứng: Máy lạnh tủ đứng cũng có cấu tạo 2 khối với cục nóng và cục lạnh tách rời nhau như máy lạnh treo tường tuy nhiên lại được thiết kế theo kiểu đứng. Khi máy lạnh tủ đứng hoạt động, phần cánh quạt bên trong sẽ hoạt động giúp cho làm lạnh nhanh và hơi lạnh sẽ được thổi trực tiếp khắp mọi không gian. Sản phẩm máy lạnh tủ đứng thích hợp để lắp đặt trong các không gian lớn như nhà hàng, sảnh khách sạn, hội trường.

Sau khi tham khảo và biết được thông tin về một số loại máy lạnh phổ biến được bày bán trên thị trường hiện nay thì các bạn cần phải liên hệ đến những trung tâm điện lạnh uy tín để mua được những sản phẩm máy lạnh chất lượng với giá thành rẻ cho gia đình, công ty, doanh nghiệp mình sử dụng.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU:

  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tận nhà với giá rẻ Xem Tại Đây.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp với giá rẻ, vui lòng Xem Ngay.
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tận nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ Xem Chi Tiết.

Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo Google : Công ty Phương Nam Vina